Văn hóa - Thể thao Văn hóa - Thể thao

Chương trình “Điện ảnh trong mắt trẻ thơ” năm 2018

Tiếp nối đưa hoạt động hè đến với các em thiếu nhi. Ngày 18/7, tại Trung tâm văn hóa học tập cộng đồng phường Long Hương, hơn 100 em học sinh của 03 phường: Long Hương, Phước Hiệp và Long Tâm tham gia chương trình giao lưu, chiếu phim "Điện ảnh trong mắt trẻ thơ" do Hãng phim trẻ thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Thành Đoàn Bà Rịa tổ chức.  

Các em được tham gia trò chơi sân khấu và an toàn giao thông với các nội dung về luật an toàn giao thông, các quy định khi tham gia giao thông ở lứa tuổi học sinh. Đồng thời được xem bộ phim "kẻ đánh cắp mặt trăng" – đây là bộ phim hoạt hình 3D do Mỹ sản xuất, nội dung phim nhằm truyền tải thông điệp ý nghĩa về tầm quan trọng của gia đình, đó là: "hãy luôn biết lắng nghe nỗi lòng của người mình yêu thương, bạn sẽ thấy cuộc đời này thật tuyệt vời vì có họ bên cạnh".

Dịp này, Hãng phim trẻ thành phố Hồ Chí Minh đã phát động cuộc thi vẽ tranh "Hè vui an toàn - bé hiểu an toàn giao thông" với chủ đề "Họa sĩ giao thông". Đây là cuộc thi được phát động trong các em thiếu nhi lứa tuổi từ 05 đến 14 tuổi trên toàn quốc, nhằm khơi dậy niềm đam mê sáng tạo để vươn tới ước mơ bay bổng theo trí tưởng tượng ngộ nghĩnh, độc đáo của các em về một môi trường giao thông an toàn của xã hội hiện tại và tương lai"./.

 

Kim Liên

 

 


THÔNG TIN THỜI TIẾT THÔNG TIN THỜI TIẾT