Tin tức Thành Phố Tin tức Thành Phố

Thành phố Bà Rịa phát động toàn dân tập luyện môn bơi năm 2019

Ngày 31/8, tại Nhà thi đấu thành phố Bà Rịa, UBND thành phố Bà Rịa tổ chức Lễ phát động Toàn dân rèn luyện môn bơi, phòng chống đuối nước năm 2019 và Giải bơi lội thành phố năm 2019.

Tại buổi lễ, UBND thành phố Bà Rịa đã phát động toàn dân tập luyện môn bơi, phòng chống đuối nước, đồng thời kêu gọi các cấp, các ngành, các cá nhân đầu tư xây dựng hồ bơi, tổ chức các lớp dạy bơi cho trẻ em, tăng cường công tác tuyên truyền kiến thức, kỹ năng phòng chống đuối nước cho trẻ em.

Sau lễ phát động đã diễn ra Giải bơi lội thành phố năm 2019, với sự tham gia của 34 vận động viên đến từ các xã phường của thành phố. Các vận động viên thi đấu ở 02 nhóm tuổi: dưới 35 tuổi và trên 35 tuổi; với các nội dung: bơi tự do nam, nữ độ dài đường bơi 50 m.

Việc phát động phong trào toàn dân tập luyện môn bơi và Giải bơi lội thành phố Bà Rịa năm 2019 góp phần phát huy vai trò, nâng cao nhận thức và trách nhiệm của cộng đồng, đặc biệt là vai trò gương mẫu tập luyện môn bơi của người lớn; góp phần thu hút, vận động và tạo điều kiện thuận lợi cho trẻ em được thường xuyên tập luyện môn bơi và các kỹ năng an toàn trong môi trường nước, làm giảm tai nạn đuối nước trên địa bàn./.

 

 

Bích Liên

 

 


THÔNG TIN THỜI TIẾT THÔNG TIN THỜI TIẾT