Văn hóa - Thể thao Văn hóa - Thể thao

Văn hóa - Thể thao
Giải đua Thuyền buồm quốc tế mang tên World Match Racing Tour đã nổi tiếng tại hơn 100 quốc gia, sẽ được tổ chức tại Việt Nam lần đầu tiên vào tháng 9/2011.
Tin từ UBND TP Hà Nội cho biết chiều 9-3 tại Macao, Trung Quốc, trong phiên họp toàn thể thường niên Ủy ban ký ức thế giới khu vực châu Á - Thái Bình Dương của UNESCO, hồ sơ bia đá các khoa thi tiến sĩ triều Lê và Mạc (1442-1779) tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám, Hà Nội (bia tiến sĩ Văn Miếu) đã được công nhận là di sản tư liệu thế giới.
Ông Võ Thành Kỳ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh vừa có cuộc họp với lãnh đạo các sở, ngành về kế hoạch tổ chức lễ khai mạc Đại hội Thể dục - Thể thao (TDTT) tỉnh lần V năm 2010 và nghe trường Đại học Sư phạm TDTT TP. Hồ Chí Minh - đơn vị thực hiện, trình bày kịch bản đồng diễn Khai mạc Đại hội TDTT tỉnh.
Tại Cung trình diễn Bà Rịa - Vũng Tàu tối qua (22.11), người đẹp Nga Victoria Radochinskaya đã đăng quang Hoa hậu trong vòng tay chia vui của 75 quý bà đến từ khắp thế giới.

Đến dự đêm chung kết có Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL Hoàng Tuấn Anh, nguyên Phó chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa cùng nhiều vị lãnh đạo các ban ngành, các cấp. Các người đẹp đến từ 75 quốc gia và vùng lãnh thổ (đại diện VN là Hoa hậu Quý bà 2009 Hoàng Thị Yến và Á hậu 1 Nguyễn Thị Thu Hà) đã quy tụ về thành phố biển Vũng Tàu từ 3 tuần qua tham dự vòng chung kết cuộc thi lần đầu tiên tổ chức tại VN này. Đêm chung kết cũng được trực tiếp truyền hình trên VTV1, VTV4, VTV9, các đài truyền hình địa phương và kênh Star World.

Tối nay 8-11, tại Cung thi đấu điền kinh trong nhà Mỹ Đình (Hà Nội), lễ bế mạc Asian Indoor Games 3 diễn ra sinh động và hoành tráng đánh dấu một đại hội rất thành công.
Hiển thị 76 - 80 of 80 kết quả.
Số lượng hiển thị trên 1 trang 5
của 16

THÔNG TIN THỜI TIẾT THÔNG TIN THỜI TIẾT