Đời sống - Xã hội Đời sống - Xã hội

Tuyên truyền bảo vệ hành lang an toàn lưới điện tại xã Hòa Long

Ngày 08/11, Đoàn Thanh niên Công ty Truyền tải điện 4, trực thuộc Đoàn thanh niên Tổng Công ty truyền tải điện Quốc gia tổ chức Chương trình tuyên truyền bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp và an sinh xã hội tại địa bàn xã Hòa Long.

Tại đây, Đoàn viên thanh niên Công ty Truyền tải điện 4 đã tuyên truyền lưu động qua một số tuyến đường chính, gần lưới điện cao áp và phát tờ rơi tuyên truyền đến tận tay người dân. Hoạt động tuyên truyền còn được thực hiện thông qua hình thức sân khấu hóa với những hình ảnh, nhân vật, câu chuyện rất thực tế, đời thường và triển khai một số quy định của pháp luật về an toàn lưới điện. Qua đó, giúp bà con hiểu hơn pháp luật cũng như tầm quan trọng của công tác bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp; đồng thời thắt chặt thêm mối quan hệ giữa Công ty Truyền tải điện 4 với chính quyền địa phương và các hộ dân sống gần đường dây cao thế.

Dịp này, Đoàn Thanh niên Công ty Truyền tải điện 4 tặng 40 suất quà, tổng trị giá 12 triệu đồng cho các em học sinh nghèo hiếu học, các hộ gia đình chấp hành tốt và có những hỗ trợ tích cực trong công tác bảo vệ an toàn lưới điện cao áp trên địa bàn xã Hòa Long./.

 

Bích Liên

 


THÔNG TIN THỜI TIẾT THÔNG TIN THỜI TIẾT