Tin trong nước Tin trong nước

Tin trong nước
Chủ trì phiên họp thường kỳ Chính phủ tháng 2/2010 trong hai ngày 2 - 3/3/2010, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng yêu cầu các Bộ, ngành, địa phương chú trọng tập trung chỉ đạo ổn định kinh tế vĩ mô, kiềm chế lạm phát, bình ổn giá cả thị trường, đảm bảo an sinh xã hội nhằm thực hiện thắng lợi các mục tiêu KT- XH đã đề ra.
Ngày 22-2, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã tổ chức buổi Họp mặt và trao giấy chứng nhận đầu tư cho 10 nhà đầu tư (2 dự án FDI và 8 dự án đầu tư trong nước) với tổng vốn đăng ký 922,5 triệu USD và 6.178 tỉ đồng. Ngoài ra, còn 5 dự án (3 dự án FDI có tổng vốn đăng ký 2,4 triệu USD và 2 dự án đầu tư trong nước với tổng vốn 57,7 tỉ đồng) cũng được cấp phép đầu tư trong những ngày đầu xuân này.
Chính phủ chỉ cấm những hình thức biếu quà có tính chất tiêu cực, lạm dụng công quỹ, không hạn chế tặng quà theo truyền thống và phong tục.
Sáng qua 28.1, Bộ trưởng Bộ TN-MT Phạm Khôi Nguyên dẫn đầu đoàn công tác làm việc với Công ty Vedan, kiểm tra việc khắc phục hậu quả hành vi gây ô nhiễm môi trường.
Đã xác định được phạm vi thiệt hại, khu vực ô nhiễm, hậu quả của việc xả thải và trách nhiệm của các tổ chức gây ô nhiễm trên sông Thị Vải, trong đó có Công ty Vedan Việt Nam.
Hiển thị 121 - 125 of 129 kết quả.
Số lượng hiển thị trên 1 trang 5
của 26

THÔNG TIN THỜI TIẾT THÔNG TIN THỜI TIẾT