Tin tức Thành Phố Tin tức Thành Phố

Đại biểu HĐND thành phố tiếp xúc cử tri phường Phước Hưng trước kỳ họp thứ 7

Chuẩn bị cho kỳ họp thứ 7 HĐND thành phố Bà Rịa khóa V, chiều ngày 12/6 ông Nguyễn Ngọc Đức, Phó Chủ tịch HĐND thành phố; Trần Anh Kiệt, Bí thư đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường Phước Hưng có buổi gặp gỡ, tiếp xúc với 70 cử tri phường Phước Hưng để thông báo về chương trình, nội dung kỳ họp thứ 7 HĐND thành phố; báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội của thành phố 6 tháng đầu năm 2018, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm và thu thập ý kiến, kiến nghị của cử tri.

Với tinh thần cầu thị, tổ Đại biểu HĐND thành phố, các ban ngành thành phố và Chính quyền phường Phước Hưng đã lắng nghe và giải trình, trả lời ý kiến của 08 cử tri về các vấn đề: các quy hoạch dự án không phù hợp cần điều chỉnh và xóa bỏ; những quy hoạch phải thực hiện cần có lộ trình, thời gian thực hiện cụ thể và thông báo cho nhân dân biết.

Đề nghị xây dựng đường vào Bệnh viện y học dân tộc của tỉnh mới xây dựng và đi vào hoạt động; Cần có giải pháp, kế hoạch khai thác sử dụng hiệu quả quỹ đất 02 bên các tuyến đường đã xây dựng xong, tránh để xảy ra tình trạng đầu cơ kinh doanh đất. Cử tri cũng đề nghị cần cải tiến báo cáo trước cử tri cho gọn, xúc tích. Cải cách trình tự, thủ tục cấp căn cước công dân cho nhanh, gọn. Xây dựng mới chợ phường và  trụ sở UBND phường. Cử tri cũng phản ảnh cơ sở bệnh viên cũ không sử dụng bỏ hoang, gây lãng phí..

 

Quốc Lương