Hoạt động xã-phường Hoạt động xã-phường

Công an phường Long Toàn tuyên truyền công tác phòng chống tội phạm, an toàn giao thông và phòng cháy chữa cháy

Tối 26/4 Công an phường Long Toàn phối hợp Công an thành phố Bà Rịa tổ chức tuyên truyền công tác phòng chống tội phạm, an toàn giao thông và phòng cháy, chữa cháy cho hơn 100 đại biểu là cán bộ các ban ngành đoàn thể của phường, khu phố, tổ dân cư, ban quản lý chợ Long Toàn; chủ các quán nhậu, các cơ sở nhà trọ và nhân dân trên địa bàn phường. 

 Tại buổi tuyên truyền, các đại biểu được thông tin về tình hình an ninh trật tự trên địa bàn thành phố năm 2017. Hướng dẫn về công tác phòng chống ma túy, một số phương thức thủ đoạn mới của tội phạm, cách thức phát hiện và phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội, nhất là tình hình ma túy trong thanh thiếu niên, công tác phối hợp cảm hóa giáo dục thanh thiếu niên lầm lỗi tại cộng đồng dân cư.

Các đại biểu còn được phổ biến về tình hình cháy, nổ và tình hình trật tự an toàn giao thông xảy ra trong thời gian gần đây; nguyên nhân gây cháy; tác hại do cháy gây ra; các biện pháp phòng cháy, chữa cháy và cách thoát nạn đối với nhà ở; những việc nên làm khi xảy ra rò rỉ gas và chập điện. Hướng dẫn cách tham gia giao thông an toàn và cảnh báo về việc sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông – đây là nguyên nhân gây những vụ tai nạn giao thông thương tâm trong thời gian qua.

Thông qua buổi tuyên truyền nhằm nâng cao ý thức của người dân  trong công tác phòng chống tội phạm, tệ xã hội, đảm bảo an toàn cháy nổ và trật tự an toàn giao thông trên địa bàn./.

 

                                           Phúc Thành