Tin tức Thành Phố Tin tức Thành Phố

Đảng bộ thành phố Bà Rịa trao huy hiệu Đảng đợt 19/5/2018

Chiều ngày 21/5, Đảng bộ thành phố Bà Rịa tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng đợt 19/5/2018 cho các đảng viên cao tuổi. Ông Lương Trí Tiên, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Bi thư thành ủy; Nguyễn Văn Hoảng, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch UBND thành phố đến dự.

Tại buổi lễ, Thành ủy Bà Rịa đã tiến hành trao huy hiệu 70 năm tuổi đảng cho 02 đảng viên, 65 năm tuổi đảng cho 01 đảng viên, 60 năm tuổi đảng cho 01 đảng viên,  55 năm tuổi đảng cho 04 đảng viên và 50 năm tuổi đảng cho 10 đảng viên thuộc các đảng bộ phường - xã trong thành phố.

Đến dự, trao huy hiệu đảng cho các đảng viên cao tuổi, ông Lương Trí Tiên, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy - Bí thư thành ủy Bà Rịa đánh giá cao những cống hiến của những đảng viên cao tuổi được trao huy hiệu Đảng, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Đồng thời mong muốn các đảng viên được tặng huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy vai trò tiên phong gương mẫu của người đảng viên góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền địa phương thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương; đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo chỉ thị 05 của Bộ Chính trị; giữ gìn sự thống nhất đoàn kết trong chi bộ, đảng bộ. Quan tâm giáo dục  cán bộ trẻ và làm tốt công tác phát triển đảng ở địa phương

 

Quốc Lương