Hoạt động xã-phường Hoạt động xã-phường

Phường Phước Hưng tổ chức Hội thi “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2018

Hội thi "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"  năm 2018 được Đảng ủy phưởng Phước Hưng tổ chức đúng vào ngày kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5/1890 - 19/5/2018.

Tham gia hội thi có 08 chi bộ trực thuộc gồm 03 chi bộ khu phố, 02 chi bộ trường học, chi bộ Cơ quan, chi bộ Quân sự, chi bộ Công an phường với các nội dung thi là: Tự giới thiệu, Các đội dự thi giới thiệu về đơn vị mình một cách sinh động thông qua hình thức: hò, vè, thơ, bài hát, đọc lời giới thiệu, sân khấu hóa… sinh động, hấp dẫn, chuyển tải được những thông điệp mà đội gửi đến hội thi. Thi kiến thức với phần trả lời nhanh  theo hình thức trắc nghiệm và thi trả lời câu hỏi, Các đội lần lượt trả lời 02 câu hỏi đã được Ban Tổ chức ấn định trong từng bộ đề thi. Và phần thi cuối cùng là thi văn nghệ, Các đội tham gia dự thi dàn dựng và trình bày một tiết mục văn nghệ: đơn ca, song ca có minh họa gồm các ca khúc ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh, về Đảng Cộng sản Việt Nam.

Kết thúc hội thi, đội chi bộ trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc xuất sắc đoạt giải nhất; đội chi bộ cơ quan phường và chi bộ trường Mẫu giáo Họa My xếp hạng nhì và ba. Các đội còn lại được trao giải khuyến khích ./

 

Quốc Lương