Tin tức Thành Phố Tin tức Thành Phố

Chủ tịch UBND thành phố Bà Rịa tiếp xúc cử tri xã Long Phước trước kỳ họp thứ 7

Ngày 12/6, Tổ Đại biểu HĐND thành phố Bà Rịa gồm các ông Nguyễn Văn Hoàng – Chủ tịch UBND thành phố; Ngô Văn Chiến – chánh văn phòng HĐND, UBND thành phố và ông Nguyễn Văn Trọng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Long Phước có buổi tiếp xúc với cử tri xã Long Phước trước kỳ họp thứ bảy HĐND thành phố Bà Rịa khóa V nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Sau khi nghe Tổ Đại biểu HĐND thành phố báo cáo tình hình phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh 06 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2018 và nội dung chương trình kỳ họp thứ 7, cử tri xã Long Phước đã đồng tình, phấn khởi trước những kết quả nổi bật của thành phố trong 6 tháng qua. Đồng thời, kiến nghị một số vấn đề về: quy hoạch, nâng cấp đường giao thông nông thôn; cơ sở thu mua phế liệu còn trong khu dân cư, gây mất an toàn và ô nhiễm môi trường. Đề cập đến việc tăng thu nhập cho người dân xã nông thôn mới, cử tri xã Long Phước bày tỏ mong muốn các cấp, các ngành thành phố và địa phương quan tâm, có định hướng, kế hoạch hỗ trợ cho người nông dân về chế biến và tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp, vì hiện nay chỉ tập trung hỗ trợ về sản xuất, tình trạng được mùa mất giá thường xuyên xảy ra, phát triển nông nghiệp chưa bền vững.

Thay mặt tổ đại biểu, ông Nguyễn Văn Hoàng – Chủ tịch UBND thành phố Bà Rịa đã tiếp thu và giải trình những ý kiến, kiến nghị của cử tri và hứa sẽ tổng hợp đầy đủ các ý kiến, kiến nghị của cử tri để trình tại kỳ họp thứ bảy HĐND thành phố khóa V sẽ được tổ chức trong 02 ngày 12 và 13/7/2018./.

 

Bích Liên