Tin tức Thành Phố Tin tức Thành Phố

Thành ủy Bà Rịa trao huy hiệu đảng đợt 2/9/2018

Chiều ngày 05/9, Thành ủy Bà Rịa tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 70 năm, 55 năm, 50 năm và 30 năm tuổi đảng đợt 2/9 Ông Nguyễn Văn Trình, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, ông Đặng Minh Thông, Bí thư thành ủy đến dự.

Đợt này, Thành ủy Bà Rịa có 26 đảng viên vinh dự được nhận huy hiệu đảng. Trong đó, có 02 đảng viên được nhận huy hiệu 70 năm tuổi đảng, 07 đảng viên được nhận huy hiệu 55 năm tuổi đảng, 15 đảng viên được nhận huy hiệu 50 năm tuổi đảng và 02 đảng viên được nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

Đến dự và trao huy hiệu đảng cho các đảng viên cao tuổi ở đảng bộ thành phố Bà Rịa, ông Nguyễn Văn Trình, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng các đảng viên được nhận huy hiệu cao quý của Đảng; tôn vinh những đóng góp, cống hiến của những đảng viên cao tuổi, xem đây là nguồn lực quý báu của đảng, chính quyền trong sự nghiệp xây dựng và phát triển địa phương, là tấm gương sáng cho thế hệ đảng viên trẻ học tập, noi theo.

Thay mặt cho các đảng viên được trao tặng huy hiệu đảng, ông Lê Văn Tranh, đản viên 55 tuổi đảng, hiện sinh hoạt tại chi bộ ấp Phước Hữu, Đảng bộ xã Long Phước bày tỏ quyết tâm sẽ luôn nêu cao vai trò gương mẫu; đóng góp nhiệt huyết, trí tuệ của mình cho sự phát triển của địa phương, cơ quan, đơn vị; góp phần xây dựng tổ chức Đảng vững mạnh, xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu mạnh.

 

Quốc Lương