Hoạt động xã-phường Hoạt động xã-phường

Đại biểu quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri 08 phường và xã Tân Hưng trước kỳ họp thứ Sáu

Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 6 của Quốc Hội, chiều 28/9 Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu gồm: ông Dương Minh Tuấn và ông Dương Tấn Quân có buổi tiếp xúc với hơn 180 cử tri 08 phường và xã Tân Hưng, thành phố Bà Rịa. Tại buổi tiếp xúc, các Đại biểu Quốc hội tỉnh đã thông báo đến cử tri về dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIV; báo cáo tình hình kinh tế - xã hội cả nước 8 tháng đầu năm 2018; hoạt động của Ủy ban Thường vụ Quốc hội và đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu giữa 2 kỳ họp thứ 5 và thứ 6.

Sau khi nghe đoàn Đại biểu Quốc Hội báo cáo, cử tri đã phát biểu đồng tình với nội dung chương trình kỳ họp thứ 6 của Quốc Hội đồng thời có ý kiến đề nghị: sau khi luật an ninh mạng được ban hành và có hiệu lực cần phải xử lý nghiêm những trường hợp lợi dụng công nghệ thông tin, không gian mạng để hoạt động gây ảnh hưởng đến an ninh quốc gia và an toàn trật tự xã hội. Đề nghị Quốc Hội phải xem xét thấu đáo về dự thảo luật đặc khu kinh tế, cân nhắc kỹ lưỡng giữa khả năng phát triển kinh tế với an ninh quốc gia và cần trưng cầu ý dân khi xây dựng luật này.

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri được đoàn Đại biểu Quốc Hội giải trình theo thẩm quyền và ghi nhận để trình lên Quốc hội tại Kỳ họp thứ 6 sắp tới ./.

 

Quốc Lương