Tin tức Thành Phố Tin tức Thành Phố

Khai mạc hội trại tòng quân thành phố Bà Rịa năm 2019

Chiều ngày 20/02, thành phố Bà Rịa tổ chức khai mạc Hội trại tòng quân năm 2019. Dự hội trại có ông Mã Thành Sơn, Chủ tịch hội CCB tỉnh; ông Đặng Minh Thông- Bí thư thành ủy; ông Trần Văn Lợi - phó bí thư thường trực thành ủy; ông Nguyễn Văn Hoàng - chủ tịch UBND thành phố Bà Rịa; ông Nguyễn Văn Tài- phó chủ tịch UBND thành phố- trưởng ban tổ chức hội trại, lãnh đạo ban ngành thành phố và các xã phường cùng 750 trại sinh; trong đó có 172 thanh niên trúng tuyển lên đường nhập ngũ, gồm 11 tiểu trại của 11 phường  xã, 01 trại chỉ huy, 01 trại Quân y và 01 trại của công an thành phố

Sau nghi lễ khai mạc, lãnh đạo Thành ủy - HDND-UBND - UBMTTQ thành phố Bà Rịa đã đến các tiểu trại thăm hỏi về điều kiện sinh hoạt cũng như tâm tư tình cảm của các thanh niên trước ngày giao quân.

Mở đầu cho chương trình hội trại là các trò chơi Team-building và thi hái hoa dân chủ. Không khí hội trại tòng quân diễn ra rất sôi nổi. Mỗi tân binh, mỗi người thân đều thể hiện niềm vui và phấn khởi trước ngày lên đường nhập ngũ.

Điểm nhấn của hội trại tòng quân thành phố Bà Rịa năm nay là Đêm hội trại gồm có tọa đàm, giao lưu nhân chứng lịch sử; xem phim tư liệu về hoạt động của chiến sĩ tại các đơn vị nhận quân; hội thi "Tiếng hát Tân binh năm 2019" với những bài hát sôi nỗi, giục giã bước tiến quân như: "Hát mãi khúc quân hành", "Tuổi trẻ thế hệ Bác Hồ", "Lá xanh", "Hãy yên lòng mẹ ơi"... đã tạo nên sự háo hức và vui tươi cho các tân binh. 

 

Phúc Thành