Văn hóa - Thể thao Văn hóa - Thể thao

Phụ nữ xã Tân Hưng tổ chức hội thi Học tập và làm theo đạo đức Hồ Chí Minh

40 thí sinh là cán bộ, hội viên phụ nữ thuộc 05 chi hội Phụ nữ 05 ấp trong xã vừa tham gia hội thi Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2016, do hội  Phụ nữ xã Tân Hưng tổ chức vào ngày 09/9

Tham gia hội thi, các đội thực hiện 03 nội dung là: thi trắc nghiệm kiến thức, bốc thăm trả lời 05 câu hỏi có nội dung về thân thế, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh và đạo đức của Người.  Thi kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chính Minh có trong các tài liệu và ấn phẩm được ban hành chính thức. Và cuối cùng là phần thi năng khiếu, các đội đã đem đến hội thi không khí vui tươi, sinh động vói phần biểu diễn các tiết mục ca múa đặc sắc là các sáng tác ca ngợi về Chủ tich Hồ Chí Minh.

Ngoải ra còn có phần thi kiến thức dành cho khán giả.

Kết thúc hội thi, đội chi hội Phụ nữ ấp Phước Tân 1 xuất sắc dành giải nhất; hai đội chi hội Phụ nữ ấp Phước Tân 5 và ấp Phước Tân 2 xếp hạng Nhì và Ba.

Thông qua Hội thi nhằm tuyên truyền đến các tầng lớp phụ nữ ở địa phương về chỉ thị 05 của Bộ Chính Trị về Đẩy mạnh Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong năm 2016.

 

Quốc Lương