Văn hóa - Thể thao Văn hóa - Thể thao

HTX Hòa Thành đưa khách du lịch tham quan nghề nấu rượu truyền thống ở Hòa Long

Ngày 24/11, Hợp tác xã Hòa Thành, xã Hòa Long phối hợp với Công ty Ciao Travel Hà Nội tổ chức cho 05 khách nước ngoài tham quan nghề nấu rượu truyền thống ở xã Hòa Long.

Các du khách được ông La Văn Thọ, ngụ ấp Đông xã Hòa Long, là người có hơn 20 năm làm nghề nấu rượu truyền thống và hướng dẫn viên hướng dẫn tham quan, tìm hiểu quy trình nấu rượu truyền thống. Sau đó, các du khách còn được thưởng thức các món bánh đặc sản gồm bánh ít lá gai, bánh tét và uống rượu Hòa Long.

Được biết, trong tháng 11/2016, Hợp tác xã Hòa Thành đã phối hợp tổ chức đưa 04 đoàn khách nước ngoài với khoảng 50 du khách đến tham quan nghề nấu rượu truyền thống tại Hòa Long. Trong thời gian tới, hợp tác xã đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền và liên kết với các công ty du lịch tổ chức các tour du lịch làng nghề kết hợp với du lịch di tích, đồng thời trưng bày, bán các sản phẩm đặc sản của xã Hòa Long, góp phần tăng thêm thu nhập cho người dân và quản bá về làng nghề truyền thống Rượu Hòa Long đã được UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu công nhận./.

 

 

Bích Liên.


THÔNG TIN THỜI TIẾT THÔNG TIN THỜI TIẾT