Tin tức Thành Phố Tin tức Thành Phố

Thư chúc Tết của Chủ tịch UBND thành phố Bà Rịa năm 2017

Thư chúc Tết

của Chủ tịch UBND thành phố Bà Rịa năm 2017

 

Kính thưa toàn thể đồng bào, đồng chí, cán bộ, chiến sỹ toàn thành phố!

Thời khắc giao thừa đã điểm, năm Đinh Dậu đã bắt đầu. Trong niềm vui đón chào năm mới, thay mặt Thành ủy, HĐND - UBND - Uỷ ban MTTQVN thành phố Bà Rịa, tôi trân trọng gửi tới toàn thể nhân dân, các Mẹ Việt Nam Anh hùng, Anh hùng LLVT, các đồng chí lão thành cách mạng, các gia đình liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng, cán bộ, đảng viên, chiến sỹ lực lượng vũ trang lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.

Kính thưa toàn thể đồng bào, đồng chí, cán bộ, chiến sỹ toàn thành phố!

Năm 2016, có ý nghĩa rất quan trọng trong việc thực hiện kế hoạch 5 năm 2016-2020, là năm đầu tiến hành triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp. Bước vào triển khai thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế xã hội năm 2016, bên cạnh những thuận lợi cơ bản, chúng ta phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, thách thức do sự phục hồi chậm của nền kinh tế thế giới, tăng trưởng thương mại toàn cầu giảm, hoạt động của thị trường hàng hóa kém sôi động, giá cả hàng hóa thế giới ở mức thấp, những căng thẳng về chính trị và các xung đột trên thế giới, tình hình bất ổn định trên biển Đông,…Ở trong nước nói chung và thành phố Bà Rịa nói riêng nền kinh tế đang trong quá trình phục hồi, nhưng chưa thực sự vững chắc. Nhưng với tinh thần trách nhiệm cao, với sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của Thành ủy - HĐND - UBND; sự phối hợp hiệu quả của mặt trận, các đoàn thể, sự nỗ lực của các cấp, các ngành, nền kinh tế thành phố đã có sự tăng trưởng khá ổn định, hầu hết các chỉ tiêu kinh tế đều đạt và vượt so với kế hoạch được giao. Cùng với phát triển kinh tế, các sự nghiệp văn hóa, giáo dục – đào tạo, thể dục – thể thao, y tế tiếp tục có chuyển biến tốt; công tác đảm bảo an sinh xã hội được đảm bảo, đời sống vật chất tinh thần của nhân dân tiếp tục được cải thiện và nâng cao; các nhiệm vụ công tác quốc phòng - an ninh, quân sự địa phương đều được hoàn thành; trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Đặc biệt, đã tổ chức thành cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa 14 và bầu cử HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016- 2021, bầu cử trưởng khu phố- ấp nhiệm kỳ 2016- 2018.

Thay mặt Thành ủy, HĐND - UBND - UBMTTQ thành phố, tôi trân trọng cảm ơn những đóng góp hết sức to lớn, quí báu của các tầng lớp nhân dân, cán bộ, đảng viên, chiến sỹ lực lượng vũ trang, các doanh nghiệp đối với sự nghiệp xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của thành phố Bà Rịa trong năm qua.

Kính thưa toàn thể đồng bào, đồng chí, cán bộ, chiến sỹ toàn thành phố!

Bước vào năm mới 2017, trong tình hình bối cảnh kinh tế trên thế giới cũng như trong nước dự báo còn nhiều khó khăn, thách thức điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến việc thực hiện các nhiệm vụ, chỉ tiêu phát triển KT-XH của thành phố. Nhưng với truyền thống đoàn kết, ý chí tự lực, tự cường, tinh thần năng động và sáng tạo cùng với những thành tựu của những năm qua, tôi tin tưởng rằng nhất định Đảng bộ và nhân dân thành phố chúng ta sẽ vững bước vượt qua khó khăn, thách thức hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2017.

Thưa Đồng bào, cán bộ và chiến sĩ thân mến,

Xuân mới Đinh Dậu đã về trên quê hương và đất nước. Trong thời khắc thiên liêng của đầu Xuân mới, thay mặt Thành uỷ - Hội đồng nhân dân - Uỷ ban nhân dân và Uỷ ban mặt trận tổ quốc Việt Nam thành phố xin kính chúc các Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình có công với Cách mạng, anh chị em thương binh, bệnh binh; các cơ quan Trung ương, Tỉnh đóng trên địa bàn; các doanh nghiệp và toàn thể đồng bào, cán bộ, chiến sĩ mạnh khỏe, hạnh phúc - An khang và thịnh vượng./.