Văn hóa - Thể thao Văn hóa - Thể thao

Chung kết giải bóng đá Đại hội Thể dục thể thao thành phố Bà Rịa lần thứ VII

Vòng Chung kết xếp hạng Giải bóng đá 11 người trong khuôn khổ đại hội Thể dục thể thao thành phố Bà Rịa lần thứ VII vừa diễn ra vào chiều 22/10 với 2 trận đấu giữa 02 đội phường Long Hương và Phước Trung tranh hạng ba và 02 đội Phước Hưng và Long Tâm tranh hạng nhất, nhì.

Được khởi tranh vào cuối tháng 9 với sự tham gia của 09 đội bóng, gồm 08 phường xã và Hợp tác xã Quyết Thắng, phường Long Hương, bốc thăm chia thành 02 bảng thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm.

Sau 16 trận đấu vòng loại bảng, xác định được 04 đội mạnh của 02 bảng là đội phường Long Tâm và Long Hương ở bảng A; đội phường Phước Hưng và Phước Trung ở bảng B vào thi đấu bán kết với kết quả: 02 đội phường Long Tâm và Phước Hưng thắng để gặp nhau tranh hạng nhất, nhì. 02 đội phường Long Hương và Phước Trung gặp nhau trong trận tranh hạng ba.

Ở trận tranh hạng ba, đội Long Hương đã thi đấu áp đảo trước đội Phước Trung ngay trong hiệp 01 với tỷ số 3/0 và giữ tỷ số này cho đến hết trận, giành hạng ba.

Trong trận chung kết, ở hiệp 1, đội Long Tâm và Phước Hưng thi đấu trong thế trận đồng cân, đồng sức hòa 1/1. Song, bước sang hiệp 2, đội phường Phước Hưng thi đấu với thế trận tấn công, ghi thêm 02 bàn thắng đem lại kết quả chung cuộc 3/1 đoạt giải Nhất, đội phường Long Tâm xếp hạng nhì. /.

 

Quốc Lương