Tin tức Thành Phố Tin tức Thành Phố

Tổ đại biểu số 4 HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri phường Long Tâm, Long Toàn

Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri tại thành phố Bà Rịa trước kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh khóa VI, tổ đại biểu số 4 HĐND tỉnh do ông Nguyễn Văn Trình - Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã tiếp xúc với hơn 100 cử tri phường Long Toàn và Long Tâm vào chiều ngày 07/11.

Tại buổi tiếp xúc, tổ đại biểu số 4 HĐND tỉnh báo cáo với cử tri tình hình thực hiện kế hoạch phát triển KT-XH, QP-AN năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ phát triển KT-XH, QPAN năm 2018; báo cáo kết quả giải quyết, xử lý các ý kiến kiến nghị của cử tri tại kỳ họp thứ 5.

Qua nghe báo cáo, cử tri 02 phường bày tỏ niềm phấn khởi trước những kết quả về KT-XH, QP-AN của tỉnh đã đạt được trong thời gian qua; đồng thời cử tri phường Long Toàn đã có một số kiến nghị về: Những vướng mắc trong cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất có nguồn gốc Quốc phòng cấp cho sĩ quan quân đội, tại khu phố 3, khu phố 5; một số tuyến đường giao thông trên địa bàn phường Long Toàn xuống cấp, ảnh hưởng đến việc đi lại của người dân; Hội CCB phường Long Toàn đứng ra vận động, thu tiền nhân dân làm và duy tu một số tuyến đường là không đúng thẩm quyền. Cử tri cũng kiến nghị cần có chính sách ưu đãi đối với cán bộ khu phố và tổ dân cư.

Trước những ý kiến kiến nghị của cử tri, lãnh đạo Thanh tra Tỉnh, UBND thành phố Bà Rịa và phường Long Toàn đã giải trình cụ thể những vấn đề thuộc thẩm quyền.

Phát biểu kết luận tại buổi tiếp xúc cử tri, ông Nguyễn Văn Trình - Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận, trao đổi và thông tin thêm về các vấn đề mà cử tri quan tâm./.

 

Phúc Thành