Tin tức Thành Phố Tin tức Thành Phố

Thành phố Bà Rịa khen thưởng đột xuất chiến sỹ công an có nghĩa cử đẹp

Ngày 10/11, ông Nguyễn Văn Hoàng, Chủ tịch UBND thành phố Bà Rịa và anh Nguyễn Văn Tuân - Phó Bí thư tỉnh đoàn Bà Rịa – Vũng Tàu đã trao Giấy khen -  khen thưởng đột xuất cho Trung sĩ Phạm Xuân Cường là chiến sĩ nghĩa vụ Đội Cảnh sát thi hành án hình sự và Hỗ trợ tư pháp công an thành phố vì đã có nghĩa cử cao đẹp nhặt và trả lại tài sản cho người dân đánh rơi.

Trước đó, khoảng 14 giờ ngày 29/10/2017, trên đường từ nhà đến cơ quan, chiến sĩ Phạm Xuân Cường khi đi ngang qua bãi đất trống gần quán karaoke Hoàng Gia thuộc phường Phước Nguyên phát hiện và nhặt được một túi xách bên trong có 50 triệu đồng và một số giấy tờ tùy thân gồm: Chứng minh nhân dân, giấy đăng ký xe, giấy phép lái xe và 01 thẻ ATM mang tên Phạm Thị Thu Hà. Sau đó, anh Cường đã mang chiếc túi về bàn giao cho trực ban công an thành phố và báo cáo sự việc lại với cấp trên. Công thành phố đã liên hệ với công an phường Phước Nguyên và đã tìm được chủ sở hữu của số tài sản trên. Đến ngày 02/11/2017, Công an thành phố đã tiến hành trao trả lại số tài sản đã bị mất cho chị Hà.

Để kịp thời động viên cán bộ - chiến sỹ và điển hình gương người tốt - việc tốt, UBND thành phố Bà Rịa và Tỉnh đoàn đã quyết định tặng Giấy khen đột xuất cho chiến sĩ Phạm Xuân Cường vì đã có nghĩa cử cao đẹp là nhặt và trả lại tài sản cho người dân đánh rơi.

 

                                                   Phúc Thành