Tin thế giới Tin thế giới

Tin thế giới
Tổng thống Mỹ và chủ tịch Trung Quốc có thể sẽ thảo luận về Triều Tiên, an ninh mạng và nhân quyền khi gặp nhau bên lề hội nghị thượng đỉnh về an ninh hạt nhân ở Washington D.C.
Sự ra đời của Cộng đồng ASEAN vào cuối năm 2015 sẽ mở ra một chương mới cho liên kết khu vực. Việt Nam luôn tự hào là một thành viên tích cực, chủ động và có trách...
Phát biểu tại phiên toàn thể Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 24 tại Myanmar, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nhấn mạnh hòa bình, ổn định, an ninh, an toàn, tự do hàng hải và hàng không ở Biển Đông - mối quan tâm chung của ASEAN, của khu vực và thế giới đang bị đe dọa nghiêm trọng.
Quyết định sáp nhập Crimea chớp nhoáng của Nga không chỉ thay đổi cục diện địa chính trị tại châu Âu, mà còn có thể kết thúc mối quan hệ vừa hợp tác vừa đấu tranh giữa Nga và Mỹ trong 25 năm sau Chiến tranh Lạnh.
Trong tận cùng nỗi đau và mất mát, người dân Nhật Bản đã cho thế giới chứng kiến một tinh thần võ sĩ đạo bất khuất, kiên cường của mình. Thủ tướng Shinzo Abe tuyên bố: "Mỗi ngày, chúng ta hãy quên đi những nỗi đau trong quá khứ và chung tay xây dựng lại những gì đã mất".
Hiển thị 1 - 5 of 31 kết quả.
Số lượng hiển thị trên 1 trang 5
của 7