Tin tức Thành Phố Tin tức Thành Phố

Tin tức Thành Phố
  Trong chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, sáng ngày 22/9, Bí thư Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng đến thăm và làm việc với thị xã Bà Rịa. Cùng đi có ông Nguyễn Tuấn Minh - Bí thư Tỉnh uỷ; Nguyễn Văn Cường – Phó Bí thư Tỉnh uỷ. Tiếp đoàn có đông đủ lãnh đạo Thị uỷ - UBND thị xã; các ban ngành đoàn thể thị xã và các phường xã.
Kỷ niệm 64 năm ngày Quốc Khánh 2/9, Thị ủy Bà Rịa đã đến thăm và trao huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho hai cán bộ Lão thành Cách mạng đã có nhiều cống hiến trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và Đế Quốc Mỹ hiện đang sinh hoat tại  Đảng bộ Phường Phước Hiệp.
Ngày 28-8, Thị ủy, HĐND, UBND thị xã Bà Rịa long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 64 năm Cách mạng Tháng Tám, Quốc khánh 2-9 và 15 năm ngày thành lập thị xã Bà Rịa (1994 – 2009).

   Đến dự lễ có các đồng chí: Nguyễn Tuấn Minh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Trần Minh Sanh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Thị Hồng Xinh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Các bà mẹ Việt Nam anh hùng, các cán bộ cách mạng lão thành, lãnh đạo sở, ban ngành của tỉnh và thị xã cùng đông đảo nhân dân thị xã Bà Rịa.

Nhân kỷ niệm 64 năm Cách mạng tháng 8, Quốc khánh 2/9 và 15 năm ngày thành lập (1994- 2009), thị xã Bà Rịa tổ chức lễ khởi công và khánh một số công trình phúc lợi công cộng.

    04 công trình mới với tổng dự toán khoảng 234 tỷ đồng, gồm: Chung cư lô B cho người có thu nhập thấp tại khu dân cư Gò Cát 6- Phường Long Toàn;

Kỷ niệm 64 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9 năm nay thị xã Bà Rịa thành lập 05 đoàn cán bộ dân quân chính đảng thăm và tặng quà cho 71 đối tượng là cán bộ tiền khởi nghĩa, lão thành cách mạng, hưu trí, tù đày và các gia đình có công với cách mạng.
Hiển thị 2.016 - 2.020 of 2.025 kết quả.
Số lượng hiển thị trên 1 trang 5
của 405

THÔNG TIN THỜI TIẾT THÔNG TIN THỜI TIẾT