Kinh tế - Xã hội Kinh tế - Xã hội

Kinh tế - Xã hội
Một số mặt hàng tăng giá trong kỳ nghỉ lễ 30/4-1/5, cùng với việc giá xăng và giá gas tăng là nguyên nhân khiến chỉ số giá tiêu dùng trong tháng 5 sẽ tăng nhẹ so với tháng trước.
Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các Bộ, ngành, địa phương tiếp tục tăng cường hiệu quả thực hiện Chỉ thị số 32/CT-TTg ngày 7/12/2012 của Thủ tướng Chính phủ về việc loại bỏ những rào cản và hoàn thiện cơ chế chính sách để nâng cao hiệu quả đầu tư.
Sau 7 năm tham gia WTO, câu chuyện hội nhập của nông nghiệp Việt Nam hôm nay ở vị thế khác, với những cơ hội mới, thách thức mới trong hoàn cảnh mới của thế kỷ 21.
Phát biểu chỉ đạo tại phiên họp thường kỳ tháng 6 của Chính phủ hôm nay (2/7), Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nhấn mạnh tiếp tục ưu tiên kiềm chế lạm phát, duy trì tăng trưởng ở mức hợp lý, không gây bất ổn định kinh tế vĩ mô, làm lạm phát cao trở lại, không vì tăng trưởng mà để lạm phát cao cho những năm tiếp theo...
Đây là nhận định của bà Karin Finkelston, Phó Chủ tịch Công ty Tài chính Quốc tế (IFC) đưa ra trong cuộc gặp với Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh chiều 30/5 tại trụ sở Chính phủ.
Hiển thị 6 - 10 of 38 kết quả.
Số lượng hiển thị trên 1 trang 5
của 8

THÔNG TIN THỜI TIẾT THÔNG TIN THỜI TIẾT