Văn hóa - Thể thao Văn hóa - Thể thao

Văn hóa - Thể thao
Bảo tàng vũ khí cổ tư nhân đầu tiên tại VN mang tên The Worldwide arms museum vừa ra mắt tại TP.Vũng Tàu. Tọa lạc ở số 14 đường Hải Đăng (P.2, TP.Vũng Tàu), The Worldwide arms museum nằm trên triền núi, mang dáng dấp của một pháo đài với những tường thành, tháp canh cùng những ụ súng thần công hướng ra biển cả.
Vào lúc 2 giờ 07 sáng 12-11 (giờ Việt Nam), Việt Nam đã có thêm một niềm tự hào khi vịnh Hạ Long được Tổ chức New Open World (NOW) công bố là một trong bảy kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới.
Cuộc thi xích lô đẹp và xích lô khéo léo năm 2011 với sự tham dự của 19 chiếc xe xích lô đẹp và 15 chiếc xe xích lô khéo léo đến từ 12 đơn vị là các khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ mát đã diễn ra tại quảng trường 2-4 (TP Nha Trang, Khánh Hòa) ngày 14-6.
Trong không khí cả nước tưng bừng kỷ niệm 121 năm Ngày sinh Bác Hồ, ngày 19/5, tỉnh Cao Bằng đã tổ chức trọng thể lễ khánh thành Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích lịch sử Pác Bó.
(Chinhphu.vn) – Trong những ngày đầu năm mới 2011, nhiều điểm du lịch nổi tiếng trên cả nước đã thu hút đông đảo du khách, mở đầu cho một năm phát triển đầy hứa hẹn.  
Hiển thị 46 - 50 of 56 kết quả.
Số lượng hiển thị trên 1 trang 5
của 12

THÔNG TIN THỜI TIẾT THÔNG TIN THỜI TIẾT