Văn hóa - Thể thao Văn hóa - Thể thao

Văn hóa - Thể thao
Tết Nguyên đán 2013, lần đầu tiên Đà Nẵng sẽ có đường hoa diện tích hơn 11.000 m2 với điểm nhấn là hình rắn hổ mang khổng lồ cuộn tròn. Hơn 100 loại hoa khác nhau sẽ khoe sắc trên suốt chiều dài 1 km.
Ngày 10/10/2012, tại Faridabad (Ấn Độ), Tổ chức Kỷ lục châu Á đã xác lập kỷ lục châu Á cho chùa Một Cột là ngôi chùa có kiến trúc độc đáo nhất.
Sau khi đi khảo sát thực trạng địa đạo Long Phước (TX. Bà Rịa) và địa đạo Hắc Dịch (huyện Tân Thành), ông Lê Thanh Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đã yêu cầu các đơn vị liên quan lập kế hoạch trùng tu, tôn tạo 2 di tích này để đưa vào khai thác, phục vụ khách tham quan.
Bảo tàng vũ khí cổ tư nhân đầu tiên tại VN mang tên The Worldwide arms museum vừa ra mắt tại TP.Vũng Tàu. Tọa lạc ở số 14 đường Hải Đăng (P.2, TP.Vũng Tàu), The Worldwide arms museum nằm trên triền núi, mang dáng dấp của một pháo đài với những tường thành, tháp canh cùng những ụ súng thần công hướng ra biển cả.
Vào lúc 2 giờ 07 sáng 12-11 (giờ Việt Nam), Việt Nam đã có thêm một niềm tự hào khi vịnh Hạ Long được Tổ chức New Open World (NOW) công bố là một trong bảy kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới.
Hiển thị 41 - 45 of 54 kết quả.
Số lượng hiển thị trên 1 trang 5
của 11

THÔNG TIN THỜI TIẾT THÔNG TIN THỜI TIẾT