Tin trong tỉnh Tin trong tỉnh

Tin trong tỉnh
Tại buổi tọa đàm về vấn đề lựa chọn phát triển bền vững cho Việt Nam, Viện trưởng Viện chính sách chiến lược phát triển nông nghiệp – nông thôn Nguyễn Kim Sơn đã khẳng định: Nông nghiệp là bệ đỡ cho phát triển công nghiệp hóa những năm qua. Thế nhưng, nhìn vào những thắng lợi của nông nghiệp lại thấy bà con nông dân lại thua thiệt. Ngoài nghịch lý giá nông sản (nông sản được mùa - mất giá, giá rẻ xã hội được lợi, nhưng nông dân thiệt hại), Tiến sĩ Nguyễn Kim Sơn còn phân tích rõ ở nước ta trong điều kiện hiện nay, nông nghiệp chưa được đầu tư đúng mức, chưa được hưởng thành quả công nghiệp hóa tương xứng.
Không chỉ chủ động trong việc chọn nhà đầu tư, ngành công nghiệp thân thiện với môi trường tại Bà Rịa - Vũng Tàu đã và đang hình thành một nền công nghiệp tái chế các loại chất thải thành nguyên liệu sản xuất, cũng như sử dụng nguồn năng lượng tái tạo.
Mặc dù tuổi đã cao, nhưng không ít các cụ cao tuổi ở các địa phương trên địa bàn TP. Vũng Tàu vẫn tích cực tham gia các hoạt động xã hội ở cơ sở, góp phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.
Hiển thị 31 - 33 of 33 kết quả.
Số lượng hiển thị trên 1 trang 5
của 7