|
Chào Mừng Các Bạn đến với Cổng thông tin điện tử thành phố Bà Rịa

Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền phường Phước Hưng với đoàn viên, hội viên và Nhân dân

14/11/2023 - 07:50

Chiều ngày 13/11, Đảng ủy–HĐND–UBND–UBMTTQVN phường Phước Hưng tổ chức Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với gần 100 đoàn viên, hội viên và Nhân dân trong phường.

Hội nghị đã được nghe ông Châu Hoài Hân – Chủ tịch UBND phường Phước Hưng báo cáo khát quát về kết quả công tác xây dựng Đảng, phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, quốc phòng an ninh từ đầu năm 2023 đến nay và một số chỉ tiêu trọng tâm năm 2024.

Đoàn viên, hội viên và Nhân dân dự Hội nghị bày tỏ sự phấn khởi, vui mừng trước kết quả mà địa phương đạt được, đồng thời có 04 lượt ý kiến, kiến nghị phản ánh trực tiếp đến người đứng đầu cấp uỷ, chính quyền phường Phước Hưng chủ yếu liên quan đến việc giải tỏa chợ Phước Hưng thì tiểu thương sẽ được bố trí kinh doanh, buôn bán như thế nào.

Tại Hội nghị, người đứng đầu cấp ủy, chính quyền phường Phước Hưng đã trực tiếp trả lời ý kiến của người dân. Theo đó, chợ Phước Hưng sẽ được giải tỏa để xây dựng công viên cây xanh; UBND phường sẽ phối hợp với phòng Kinh tế thành phố có cuộc họp với bà con tiểu thương để nắm bắt tình hình, tâm tư, nguyện vọng và tiểu thương sẽ được bố trí kinh doanh tại các chợ trên địa bàn thành phố phù hợp với nhu cầu.

Thông qua hoạt động đối thoại nhằm tuyên truyền, phổ biến, đưa chủ trương của Đảng; chính sách, pháp luật của Nhà nước đến với Nhân dân một cách trực tiếp, tạo sự đồng thuận, thống nhất giữa cấp ủy, chính quyền với Nhân dân, kịp thời giải quyết những vấn đề mới nảy sinh, khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện.

Dịp này, UBND phường Phước Hưng tổ chức sinh hoạt ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt nam quý IV năm 2023, tìm hiểu Nghị định 45/NĐ-CP ngày 07/07/2022 của Chính phủ quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bảo vệ môi trường./.   

Tin, ảnh: Bích Liên – Trần Phát.


Đánh giá: