|
Chào Mừng Các Bạn đến với Cổng thông tin điện tử thành phố Bà Rịa

Chi bộ doanh nghiệp, Đảng bộ phường Long Tâm kết nạp đảng viên mới

22/08/2023 - 15:45

Chiều ngày 22/8, Chi bộ doanh nghiệp thuộc Đảng bộ phường Long Tâm, thành phố Bà Rịa tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới đối với quần chúng Nguyễn Hữu Trí – Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Nguyễn Trí, phường Long Tâm. 

Ông Nguyễn Ngọc Thành - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy Bà Rịa đến dự.

Tại buổi Lễ, ông Lê Xuân An – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường Long Tâm, Bí thư chi bộ doanh nghiệp chúc mừng đồng chí Nguyễn Hữu Trí sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời giao nhiệm vụ cho đồng chí phải luôn gương mẫu, nêu cao tinh thần tiên phong của người Đảng viên và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đến nay, Chi bộ doanh nghiệp phường Long Tâm có 17 đảng viên đang sinh hoạt. Việc thành lập tổ chức đảng và phát triển đảng viên trong Doanh nghiệp ngoài Nhà nước là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của công tác xây dựng Đảng, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng, đưa Chi bộ doanh nghiệp trở thành hạt nhân lãnh đạo, phát triển sản xuất, kinh doanh, đóng góp thiết thực vào các phong trào phát triển kinh tế, xã hội của địa phương./.

Bích Liên – Nhật Thanh.


Đánh giá: