|
Chào Mừng Các Bạn đến với Cổng thông tin điện tử thành phố Bà Rịa

Thành ủy Bà Rịa trao huy hiệu Đảng đợt 2-9 cho 17 đảng viên

29/08/2023 - 11:34

Chiều ngày 29/8, Thành ủy Bà Rịa tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho 17 đảng viên đang sinh hoạt tại các chi, đảng bộ trực thuộc Đảng bộ thành phố. Dự buổi lễ có ông Trần Văn Tuấn - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bà Rịa; bà Lê Thị Thủy – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; các Ủy viên BTV Thành ủy và lãnh đạo Đảng ủy các xã, phường.

Ông Trần Văn Tuấn - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bà Rịa gắn huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho đảng viên Nguyễn Trọng Minh.

Tại buổi Lễ, Thành ủy Bà Rịa trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Quang Thọ, sinh hoạt tại chi bộ khu phố Hải Dinh, Đảng bộ phường Kim Dinh; trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Chiến Thắng, sinh hoạt tại chi bộ ấp Bắc I, Đảng bộ xã Hòa Long; trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho 05 đảng viên; Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho 04 đảng viên; Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho 05 đảng viên và Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 01 đảng viên.

Ông Trần Văn Tuấn - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy và bà Lê Thị Thủy – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy trao huy hiệu 70, 60, 55, 50, 40, 30 năm tuổi đảng cho 17 đảng viên (theo thứ tự từ trên xuống).

Phát biểu chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, ông Trần Văn Tuấn - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bà Rịa ghi nhận, biểu dương và bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của các đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và sự phát triển của địa phương. Bí thư Thành ủy Bà Rịa khẳng định: “Các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng hôm nay thực sự là tấm gương sáng về đạo đức, gia đình gương mẫu trong mọi hoạt động mọi phong trào của địa phương. Trong suốt qúa trình công tác dù ở vị trí nào thì các đồng chí vẫn luôn thể hiện vai trò gương mẫu, tận tụy cống hiến…Đảng bộ thành phố Bà Rịa vô cùng tự hào vì đã có những đảng viên mẫu mực được Đảng, Nhà nước đánh giá cao, mà vinh dự này không phải ai cũng có được”./.

Trần Phát


Đánh giá: