|
Chào Mừng Các Bạn đến với Cổng thông tin điện tử thành phố Bà Rịa

Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri 02 xã Hòa Long và Long Phước trước kỳ họp thứ Năm.

28/04/2023 - 14:53

Chiều ngày 26/4, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh gồm: bà Huỳnh Thị Phúc – Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; ông Dương Tấn Quân – bác sĩ bệnh viện Bà Rịa tiếp xúc với cử tri 02 xã Hòa Long và Long Phước, thành phố Bà Rịa trước kỳ họp thứ Năm, Quốc hội khóa XV.

Tại buổi tiếp xúc, Đại biểu Quốc hội tỉnh thông báo đến cử tri dự kiến nội dung, chương trình Kỳ họp thứ Năm, Quốc hội khóa XV; tình hình phát triển kinh tế - xã hội những tháng đầu năm 2023; báo cáo hoạt động của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Đoàn đại biểu Quốc hội giữa 2 kỳ họp (thứ Tư và thứ Năm); Báo cáo tổng hợp kết quả trả lời ý kiến, kiến nghị cử tri của cơ quan có thẩm quyền Trung ương và địa phương.

Tiếp xúc với Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, cử tri 02 xã Hòa Long và  Long Phước phản ánh, kiến nghị các vấn đề về cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; tình trạng các hộ dân sử dụng loa kẹo kéo quá lớn, gây ô nhiễm tiếng ồn; Thiếu thuốc, vật tư tại bệnh viện, các cơ sở y tế gây khó khăn cho người dân trong việc khám, chữa bệnh bằng BHYT….

Các ý kiến phản ánh, kiến nghị thuộc thẩm quyền đã được lãnh đạo địa phương, các sở, ngành liên quan trả lời, giải trình. Đối với kiến nghị thuộc thẩm quyền của Trung ương, các ĐBQH tỉnh đã ghi nhận, tổng hợp để phản ánh tại kỳ họp của Quốc hội trong thời gian tới./.

Cẩm Na – Trần Phát.


Đánh giá: