|
Chào Mừng Các Bạn đến với Cổng thông tin điện tử thành phố Bà Rịa

Lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị Đảng viên mới đợt 2 năm 2023 về nguồn tìm đến các địa chỉ đỏ

16/08/2023 - 11:03

Chiều ngày 14/8, Ban Tuyên giáo Thành ủy Bà Rịa tổ chức cho hơn 90 học viên lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị Đảng viên mới đợt 2 năm 2023 về nguồn tham quan thực tế tại Đền thờ Anh hùng Liệt sỹ Võ Thị Sáu, huyện Đất Đỏ và Khu di tích lịch sử núi Minh Đạm, huyện Long Điền. Đây là một trong những nội dung học tập của lớp bồi dưỡng lý luận chính trị Đảng viên mới đợt 2 được tổ chức từ ngày 07/8 đến 15/8/2023.

Tại các nơi đến, các học viên dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc, được nghe giới thiệu về lịch sử cuộc đời của nữ Anh hùng Liệt sỹ Võ Thị Sáu, về quê hương Đất Đỏ anh hùng và di tích lịch sử Chiến khu Minh Đạm với những chiến công vang dội của quân và dân Bà Rịa - Vũng Tàu trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ.

Buổi tham quan, học tập thực tế là nội dung quan trọng trong công tác giáo dục chính trị, giáo dục truyền thống của lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị Đảng viên mới, tiếp tục bồi dưỡng lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc, qua đó tích cực phấn đấu, tu dưỡng và rèn luyện để trở thành đảng viên chính thức, xứng đáng với danh hiệu đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Trần Phát. 


Đánh giá: