|
Chào Mừng Các Bạn đến với Cổng thông tin điện tử thành phố Bà Rịa

Thành ủy Bà Rịa trao huy hiệu Đảng đợt 3/2/2024 cho 19 đảng viên.

01/02/2024 - 10:32

Chiều ngày 01/02/2024, Thành ủy Bà Rịa tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2 cho 19 đảng viên đang sinh hoạt tại các chi, đảng bộ trực thuộc Đảng bộ thành phố. Tham dự có ông Trần Văn Tuấn - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; bà Lê Thị Thủy – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy.

Ông Trần Văn Tuấn - Bí thư Thành ủy Bà Rịa trao Huy hiệu 60 năm tuổi đảng
 cho đảng viên Phan Thị Huê, xã Long Phước

Tại buổi Lễ, Thành ủy Bà Rịa trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho 04 đảng viên, gồm: đảng viên Lê Văn Tranh, Phan Thị Huê, Phạm Văn Lập - thuộc Đảng bộ xã Long Phước và đảng viên Nguyễn Văn Câu - thuộc Đảng bộ phường Phước Hiệp; trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho 05 đảng viên; Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho 08 đảng viên; Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho 01 đảng viên và Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 01 đảng viên.

Lãnh đạo Thành uỷ Bà Rịa trao Huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho các đảng viên

Bà Lê Thị Thủy – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy trao Huy hiệu 30 năm tuổi đảng
 cho đảng viên Ngô Văn Chiến, xã Long Phước

 Đây là niềm vinh dự lớn của mỗi đảng viên, đồng thời cũng là trách nhiệm để mỗi đảng viên không ngừng rèn luyện, phấn đấu thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ của người đảng viên.

Các đồng chí đảng viên tham dự Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2

Phát biểu chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, ông Trần Văn Tuấn - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bà Rịa ghi nhận, biểu dương và bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của các đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và sự phát triển của địa phương. Bí thư Thành ủy Bà Rịa mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp sức lực, trí tuệ trong xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh./.

Thực hiện: Bích Liên – Trần Phát.


Đánh giá: