|
Chào Mừng Các Bạn đến với Cổng thông tin điện tử thành phố Bà Rịa

Hơn 300 vận động viên tham gia Giải chạy việt dã “Bà Rịa City By Night - 2024”

04/02/2024 - 08:02

Chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập thị xã Bà Rịa (nay là thành phố Bà Rịa), tối 03/02, Giải chạy việt dã “Bà Rịa City By Night - 2024” được UBND thành phố Bà Rịa tổ chức. 

Đây là lần đầu tiên thành phố Bà Rịa tổ chức giải Việt dã vào ban đêm nhằm quảng bá đến du khách trong và ngoài tỉnh hình ảnh một thành phố phát triển về thương mại, dịch vụ, du lịch, chợ đêm và các cung đường khang trang. 

Sau nghi thức lễ khai mạc, hơn 300 vận động viên đã cùng tham gia chạy ở 2 nội dung gồm 5km đối với nam và 3km đối với nữ. Xuất phát từ công viên Bà Rịa, các vận động viên chạy qua các cung đường của thành phố Bà Rịa như: đường Phạm Hùng, Trường Chinh, Nguyễn Tất Thành, Điện Biên Phủ, Phạm Văn Đồng…

Anh Bùi Văn Quỳnh – vận động viên đến từ Trung tâm y tế thành phố Bà Rịa cho biết: “Sau khi hoàn thành cự ly 5km do UBND thành phố Bà Rịa tổ chứ,c tuy là mệt nhưng trong không khí Tết đến xuân về thì trong lòng rất hân hoan và phấn khởi. Được tổ chức một giải chạy việt dã như thế này các anh em rất phấn khởi, lan toả tinh thần thể dục thể thao của nhân dân thành phố Bà Rịa cũng như tỉnh BRVT”.

Anh Võ Quốc Xuyên – vận động viên đến từ phường Long Tâm, thành phố Bà Rịa phần khởi nói: “Nói chung rất có ý nghĩa, tạo cơ hội cho anh em giao lưu, thể hiện sự đoàn kết của anh em trong team, nhóm hoặc người trong tỉnh. Khi hay tin giải này tổ chức mình hào hứng, phấn khởi rất nhiều, giải này khuyến khích trong năm mình sẽ tổ chức nhiều hơn “.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các vận động viên xuất sắc./.

Tin, ảnh: Cẩm Na – Trần Phát.


Đánh giá: