|
Chào Mừng Các Bạn đến với Cổng thông tin điện tử thành phố Bà Rịa

Thành ủy Bà Rịa trao Huy hiệu Đảng đợt 7/11 cho 07 đảng viên

06/11/2023 - 14:07

Chiều ngày 6/11, Thành ủy Bà Rịa tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng nhân kỷ niệm 106 năm Cách mạng Tháng 10 Nga (7/11/1917 – 7/11/2023) cho các đảng viên thuộc Đảng bộ thành phố. Tham dự có ông Trần Văn Tuấn - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; bà Lê Thị Thủy – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; các ủy viên BTV Thành ủy và lãnh đạo Đảng ủy các xã phường.

Trong đợt này, Đảng bộ thành phố Bà Rịa có 07 đảng viên vinh dự được trao tặng Huy hiệu Đảng từ 30 năm đến 60 năm tuổi Đảng. 

Trong đó, đảng viên Phạm Thị Liên - Chi bộ khu phố Hương Sơn, Đảng bộ phường Long Hương được trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 02 đảng được trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 03 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng và 01 đảng viên được trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Thay mặt Đảng bộ thành phố Bà Rịa, ông Trần Văn Tuấn - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bà Rịa đã ghi nhận, biểu dương những đóng góp to lớn của các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này. Đồng thời, bày tỏ sự tri ân sâu sắc tới những đóng góp to lớn của các đảng viên lão thành cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Bí thư Thành ủy khẳng định, Huy hiệu Đảng là phần thưởng vinh dự, cao quý của Đảng nhằm ghi nhận những cống hiến của các đảng viên. Các đảng viên là tấm gương sáng để con cháu trong gia đình và cán bộ, Nhân dân địa phương học tập, noi theo cùng đóng góp công sức, trí tuệ, chung tay xây dựng thành phố Bà Rịa ngày càng phát triển./.

Tin, ảnh: Bích Liên – Trần Phát


Đánh giá: